Hiển thị tất cả 10 kết quả

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đen

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đen tại Vonghopmenh với chất lượng cao cấp, Đá Thạch Anh Tóc Đen tự nhiên thật 100%, mang năng lượng mạnh mẽ. Thạch Anh Tóc Đen chiêu nạp những nguồn năng lượng tốt, kìm hãm những nguồn năng lượng tiêu cực để giúp mang lại cho chủ nhân nhiều bình an, may mắn và tài lộc.


Vòng đá thạch anh khói là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, cũng như công việc kinh doanh. Đá thạch anh khói mang lại sự thông tuệ, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn.
🔴 Thạch anh khói được xem là loại đá có khả năng đánh thức được siêu ý thức và tăng thêm tính linh cảm cho chủ nhân. Thạch anh khói cũng giúp kích thích trí tưởng tượng nên những người làm về nghệ thuật hay kinh doanh sử dụng sẽ rất tốt.
🔴 Trong phong thủy, thạch anh khói giúp chiêu nạp những nguồn năng lượng tốt, kìm hãm những nguồn năng lượng tiêu cực để giúp mang lại cho chủ nhân nhiều bình an, may mắn và tài lộc.
🔴 Đeo vòng đá thạch anh sẽ giúp cải thiện được sức khỏe một cách từ sâu bên trong con người. Người đeo vòng đá thạch anh sẽ cảm thấy tinh thần luôn sảng khoái, ngủ ngon, ăn khỏe, hệ tiêu hóa cũng được cải thiện. Nếu như người nào thường xuyên mắc phải chứng đau đầu hay dạ dày thì việc đeo vòng đá thạch anh tóc đen là điều rất tốt..
🔴 Thạnh anh khói giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, tinh thần minh mẫn. Từ trường của đá thạch anh khói chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận, giúp lưu thông máu tốt, có thể giải trừ sự mệt mỏi ra khỏi cơ thể.

Đá thạch anh tóc đen hợp với mệnh gì?

Đá thạch anh tóc đen hợp với người mệnh Mộc (tương hợp) và người mệnh Thủy (tương sinh).