Hiển thị tất cả 11 kết quả

Vòng Đá Thạch Anh Hồng (Rose Quartz)

Vòng Đá Thạch Anh Hồng tại Vonghopmenh với chất lượng cao cấp, Đá Thạch Anh Hồng tự nhiên thật 100%, mang năng lượng mạnh mẽ. Thạch Anh Hồng là biểu tượng của tình yêu, nguồn năng lượng tích cực trong đá giúp gia đình luôn hạnh phúc, tình yêu đôi lứa được bền lâu.


Vòng đá thạch anh hồng là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, cũng như công việc kinh doanh. Đá thạch anh hồng mang lại sự thông tuệ, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn.
🔴 Là viên đá của tình yêu, thạch anh hồng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Nó thường được dùng để giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra.
🔴 Năng lượng của thạch anh này phát ra là loại ánh sáng hồng nhạt có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu thích người đeo nó hơn.
🔴 Thạnh anh hồng giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, tinh thần minh mẫn. Từ trường của đá thạch anh hồng chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận, giúp lưu thông máu tốt, có thể giải trừ sự mệt mỏi ra khỏi cơ thể.
🔴 Thạch Anh Hồng với tác dụng tốt đến trí lực và thể chất của con người có thể giúp thanh lọc từ trường âm trong cơ thể và các bức xạ từ máy tính, điện thoại, tivi, lò vi sóng...bảo vệ cơ thể con người chống lại bệnh tật.
🔴 Trong phong thủy, thạch anh hồng giúp trấn trạch, xua đuổi tà ma, hóa giải sát khí, giúp bạn làm ăn thịnh vượng, phát đạt.

Đá thạch anh hồng hợp với mệnh gì?

Đá thạch anh hồng hợp với người mệnh Hỏa (tương hợp) và người mệnh Thổ (tương sinh).