Hiển thị tất cả 2 kết quả

Vòng Đá Đào Hoa (Rhodochrosite)

Vòng Đá Đào Hoa Rhodochrosite tại Vonghopmenh với chất lượng cao cấp, Đá Đào Hoa Rhodochrosite tự nhiên thật 100%, mang năng lượng mạnh mẽ. Đá Đào Hoa Rhodochrosite là loại đá tượng trưng cho cung bậc cảm xúc lãng mạn, tinh tế đầy quyến rũ.


🔴 Vòng Đá Đào Hoa Rhodochrosite nguồn năng lượng tích cực nên có tác động tốt đối với hệ tuần hoàn máu. Nó giúp hệ tuần nào lưu thông tốt hơn, khí huyết ổn định và giúp đem lại cho chủ nhân một trái tim khỏe mạnh. Đồng thời có thể phòng chống được các bệnh về tai biến hoặc suy tim, đau tim… Giúp huyết áp ổn định hơn.
🔴 Vật phẩm phong thủy Đá Đào Hoa Rhodochrosite có tác dụng giúp giảm đi những căng thẳng, mệt mỏi do áp lực của công việc, cuộc sống. Nó tác động lên hệ thần kinh để giúp hệ này luôn hoạt động tốt. Từ đó giúp người sử dụng Rhodochrosite luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.
🔴 Trong phong thủy, Đá Đào Hoa Rhodochrosite có thể tìm được sự may mắn, bình an do nguồn năng lượng từ đá Rhodochrosite có thể thu hút những năng lượng tích cực và xua tan những năng lượng xấu, nó giúp xua đuổi tà ma để bảo vệ chủ nhân .

Đá Đào Hoa Rhodochrosite hợp với mệnh gì?

Đá Đào Hoa Rhodochrosite hợp với người mệnh Thổ (tương hợp) và người mệnh Hỏa (tương sinh).