Hiển thị tất cả 14 kết quả

Vòng Đá Thạch Anh Ưu Linh

Vòng Đá Thạch Anh Ưu Linh tại Vonghopmenh với chất lượng cao cấp, Đá Thạch Anh Ưu Linh tự nhiên thật 100%, mang năng lượng mạnh mẽ. Thạch Anh Ưu Linh chiêu nạp những nguồn năng lượng tốt, kìm hãm những nguồn năng lượng tiêu cực để giúp mang lại cho chủ nhân nhiều bình an, may mắn và tài lộc.


Vòng đá thạch anh ưu linh là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, cũng như công việc kinh doanh.
🔴Có tác động tích cực tới tuyến ức, tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức khỏe cơ thể và khả năng chống viêm. Năng lượng tích cực trong viên đá này được coi như một nguồn thuốc kháng sinh tự nhiên.
🔴Giúp cho bạn nâng cao sức khỏe, tăng cường tuần hoàn máu, xoa dịu áp lực và ngăn ngừa các bệnh tật cũng như ngăn ngừa khả năng đột quỵ tốt cho người lớn tuổi. Ngoài ra, nó còn có tác dụng làm dịu cho mắt bớt mệt mỏi. Vì vậy, loại đá này có tác dụng giúp phục hồi cực kì tốt.
🔴 Thạnh anh ưu linh giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, tinh thần minh mẫn. Từ trường của đá thạch anh khói chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận, giúp lưu thông máu tốt, có thể giải trừ sự mệt mỏi ra khỏi cơ thể.
🔴 Thạch anh ưu linh còn giảm được tình trạng mệt mỏi, stress và được dùng để hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến thần kinh như lo âu, đau đầu hay mất ngủ,…giúp giảm tình trạng căng thẳng, trầm uất.
🔴 Trong phong thủy, thạch anh khói giúp chiêu nạp những nguồn năng lượng tốt, kìm hãm những nguồn năng lượng tiêu cực để giúp mang lại cho chủ nhân nhiều bình an, may mắn và tài lộc.

Đá thạch anh ưu linh hợp với mệnh gì?

Đá thạch anh ưu linh hợp với người mệnh Kim (tương hợp) và người mệnh Thủy (tương sinh).