Hiển thị tất cả 3 kết quả

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh tại Vonghopmenh với chất lượng cao cấp, Đá Thạch Anh Tóc Xanh tự nhiên thật 100%, mang năng lượng mạnh mẽ. Thạch Anh Tóc Xanh chiêu nạp những nguồn năng lượng tốt, kìm hãm những nguồn năng lượng tiêu cực để giúp mang lại cho chủ nhân nhiều bình an, may mắn và tài lộc.


Vòng đá thạch anh tóc xanh là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành. Đá thạch anh khói mang lại sự thông tuệ, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn.
🔴 Thạch anh tóc xanh được xem là loại đá có khả năng đánh thức được siêu ý thức và tăng thêm tính linh cảm cho chủ nhân.
🔴 Thạnh anh tóc xanh giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, tinh thần minh mẫn. Từ trường của đá thạch anh khói chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận, giúp lưu thông máu tốt, có thể giải trừ sự mệt mỏi ra khỏi cơ thể.
🔴 Là viên đá của tình yêu, thạch anh tóc xanh tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân.
🔴 Thạch anh tóc xanh được tượng trưng cho viên đá chỉ đường nên thường giúp chủ nhân có sự phân tích tốt.
🔴 Trong phong thủy, thạch anh tóc xanh giúp chiêu nạp những nguồn năng lượng tốt, kìm hãm những nguồn năng lượng tiêu cực để giúp mang lại cho chủ nhân nhiều bình an, may mắn và tài lộc.

Đá thạch anh tóc xanh hợp với mệnh gì?

Đá thạch anh tóc xanh hợp với người mệnh Mộc (tương hợp) và người mệnh Thủy (tương sinh).