Hiển thị tất cả 5 kết quả

Vòng Đá Thạch Anh Xanh Lá (Aventurine)

Vòng Đá Thạch Anh Xanh Lá tại Vonghopmenh với chất lượng cao cấp, Đá Thạch Anh Xanh Lá tự nhiên thật 100%, mang năng lượng mạnh mẽ. Thạch Anh Khói chiêu nạp những nguồn năng lượng tốt, kìm hãm những nguồn năng lượng tiêu cực để giúp mang lại cho chủ nhân nhiều bình an, may mắn và tài lộc.


Vòng đá thạch anh xanh lá là một vật phẩm may mắn, mang đến khí vận tốt, may mắn, cơ hội tốt, những người bạn tốt, và quý nhân phù trợ,…
🔴 Thạch anh xanh là viên đá của may mắn, của cơ hội và thịnh vượng. Mang viên đá thạch anh xanh bên người sẽ giúp bạn thành công hơn trong các cuộc đàm phán, thuận lợi hơn về đường công việc, kinh doanh.
🔴 Giúp đầu óc chúng ta luôn được thoải mái, nhạy bén, giúp tăng cường sự tự tin và lạc quan trong mọi hoàn cảnh.
🔴 Mang những viên đá bên mình còn giúp chủ nhân điều hòa các mối quan hệ, cân bằng cảm xúc và hóa giải các mâu thuẫn trong công việc, cuộc sống đời thường.
🔴 Đá thạch anh xanh sở hữu khả năng giúp thống nhất trí tuệ, cảm xúc và thể chất một cách tự nhiên, hài hòa. Nó hòa tan những tiêu cực và cân bằng năng lượng nam tính, nữ tính.
🔴 Trong phong thủy, thạch anh khói giúp chiêu nạp những nguồn năng lượng tốt, kìm hãm những nguồn năng lượng tiêu cực để giúp mang lại cho chủ nhân nhiều bình an, may mắn và tài lộc.

Đá thạch anh xanh hợp với mệnh gì?

Đá thạch anh xanh lá hợp với người mệnh Mộc (tương hợp) và người mệnh Thủy (tương sinh).