Hiển thị tất cả 15 kết quả

Vòng Đá Thạch Anh Dâu Tây Xanh

Vòng Đá Thạch Dâu Tây Xanh tại Vonghopmenh với chất lượng cao cấpĐá Thạch Anh dâu tây xanh tự nhiên thật 100%, mang năng lượng mạnh mẽ.


Vòng đá thạch anh dâu tây là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, cũng như bảo vệ sức khỏe. Đá thạch anh dâu tây xanh có thể chống lại các tia bức xạ và những khúc xạ làm con người mỏi mắt, nhức đầu, và làm hại làn da con người.
🔴 Đá thạch anh dâu tây xanh còn nổi bật với ý nghĩa giúp hàn gắn những mối quan hệ sứt mẻ trong cuộc sống, những tình yêu đôi lứa có nhiều tổn thương và nhiều xích mích. Giúp mọi người xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp và tràn đầy tình yêu thương hơn.
🔴 Thạch anh dâu tây xanh có tác dụng trong việc điều trị các bệnh về tim mạch và hệ thần kinh. Khiến cơ thể luôn cảm thấy khỏe khoắn, lưu thông khí huyết và không còn chứng nhức mỏi người nữa.
🔴 Thạnh anh dâu tây xanh giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, tinh thần minh mẫn. Từ trường của đá thạch anh khói chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận, giúp lưu thông máu tốt, có thể giải trừ sự mệt mỏi ra khỏi cơ thể.
🔴 Trong phong thủy, thạch anh dâu tây xanh giúp chiêu nạp những nguồn năng lượng tốt, kìm hãm những nguồn năng lượng tiêu cực để giúp mang lại cho chủ nhân nhiều bình an, may mắn và tài lộc.

Đá thạch anh dâu tây xanh hợp với mệnh gì?

Đá thạch anh dâu tây xanh hợp với người mệnh Hỏa (tương hợp) và người mệnh Thủy (tương sinh).