Hiển thị tất cả 6 kết quả

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đỏ tại Vonghopmenh với chất lượng cao cấp, Đá Thạch Anh Tóc đỏ tự nhiên thật 100%, mang năng lượng mạnh mẽ. Thạch Anh Tóc Đỏ chiêu nạp những nguồn năng lượng tốt, kìm hãm những nguồn năng lượng tiêu cực để giúp mang lại cho chủ nhân nhiều bình an, may mắn và tài lộc.


Vòng đá thạch anh tóc đỏ là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, cũng như công việc kinh doanh. Đá thạch anh tóc đỏ mang lại sự thông tuệ, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn.
🔴 Năng lượng trong bao thể thạch anh tóc đỏ chống lại các năng lượng tiêu cực từ môi trường sẽ xua đi sự xui xẻo mang đến cho chủ nhân sự may mắn. Là viên đá hộ mệnh mạnh mẽ, giúp bạn giảm stress và nâng cao sức khỏe.
🔴 Thạnh anh tóc đỏ giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, tinh thần minh mẫn. Từ trường của đá thạch anh tóc đỏ chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận, giúp lưu thông máu tốt, có thể giải trừ sự mệt mỏi ra khỏi cơ thể.
🔴 Thạch anh tóc đỏ được xem là loại đá có khả năng đánh thức được siêu ý thức và tăng thêm tính linh cảm cho chủ nhân. Thạch anh khói cũng giúp kích thích trí tưởng tượng nên những người làm về nghệ thuật hay kinh doanh sử dụng sẽ rất tốt.
🔴 Là viên đá của tình yêu, thạch anh tóc đỏ tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân.
🔴 Trong phong thủy, thạch anh tóc đỏ giúp chiêu nạp những nguồn năng lượng tốt, kìm hãm những nguồn năng lượng tiêu cực để giúp mang lại cho chủ nhân nhiều bình an, may mắn và tài lộc.

Đá thạch anh tóc đỏ hợp với mệnh gì?

Đá thạch anh tóc đỏ hợp với người mệnh Hỏa (tương hợp) và người mệnh Thổ (tương sinh).