Hiển thị tất cả 18 kết quả

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng tại Vonghopmenh với chất lượng cao cấpĐá Thạch Anh Tóc Vàng tự nhiên thật 100%, mang năng lượng mạnh mẽ. Thạch Anh Tóc Vàng là biểu tượng của thịnh vượng, mang lại vận may, công việc thuận lợi, suôn sẻ. Hơn nữa, nó còn có tác dụng xua đuổi tà khí và những điều xui rủi, bất lợi trong cuộc sống.


Vòng đá thạch anh tóc vàng là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, cũng như công việc kinh doanh. Đá thạch anh tóc vàng có năng lượng từ trường mang lại may mắn và sức khỏe.
🔴 Thạch anh khói được xem là loại đá có khả năng đánh thức được siêu ý thức và tăng thêm tính linh cảm cho chủ nhân. 🔴 Thạch anh khói được tượng trưng cho viên đá chỉ đường nên thường giúp chủ nhân có sự phân tích tốt.
🔴 Thạnh anh khói giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo,Từ đó những việc bạn làm sẽ đạt được những thành công như mong muốn. Một trí tuệ minh mẫn sẽ đưa ra những quyết định sáng suốt lập nên những kỳ tích phi thường.
🔴 Trong phong thủy, thạch anh khói giúp chiêu nạp những nguồn năng lượng tốt, kìm hãm những nguồn năng lượng tiêu cực để giúp mang lại cho chủ nhân nhiều bình an, may mắn và tài lộc.

Đá thạch anh tóc vàng hợp với mệnh gì?

Đá thạch anh tóc vàng hợp với người mệnh Kim (tương hợp) và người mệnh Thổ (tương sinh).