Hiển thị tất cả 16 kết quả

Vòng Đá Aquamarine

Vòng Đá Aquamarine tại Vonghopmenh với chất lượng cao cấpĐá Aquamarine tự nhiên thật 100%, mang năng lượng mạnh mẽ. Đá Aquamarine là loại đá sở hữu một nguồn năng lượng tinh khiết, hội tụ tinh hoa đất trời. Mang lại tiền tài, tài lộc, chiêu tài hóa sát, mọi sự hanh thông, suôn sẻ.

-30%
-25%
-11%
-14%
1.400.000 1.200.000

🔴 Vòng tay đá Aquamarine có ý nghĩa đem lại may mắn, thanh lọc năng lượng tiêu cực. Vòng Đá Aquamarine còn có tác dụng làm cho người đeo có cái nhìn tích cực, tốt đẹp hơn, giúp cân bằng cuộc sống, tạo cởi mở trong các mối quan hệ trong xã hội. Và nhờ vậy, cuộc sống cũng như sự nghiệp, tình yêu của người đeo vòng đá này sẽ gặp may mắn hơn.
🔴Vòng tay đá Aquamarine là loại đá biểu tượng cho tình yêu và lòng chung thủy nên chúng có thể giúp đem một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bền vững. Chúng còn mang ý nghĩa hoà hợp, thường dùng cho các cặp đôi đang yêu nhau, giúp hòa giải những căng thẳng về cảm xúc của đôi bên..
🔴 Nguồn năng lượng tích cực được tích tụ hàng thế kỷ trong đá Aquamarine sẽ có tác dụng tốt cho hệ miễn dịch, giúp kháng khuẩn và phòng chống bệnh tật. Hơn nữa, loại đá này còn có khả năng điều trị ợ hơi và chứng ngáp ngủ, hỗ trợ điều trị một số bệnh về hàm, cổ họng và giảm đau răng hiệu quả.

Đá Aquamarine hợp với mệnh gì?

Đá Aquamarine hợp với người mệnh Thủy (tương hợp) và người mệnh Mộc (tương sinh).