Hiển thị tất cả 10 kết quả

Vòng Đá Thạch Anh Khói (Smoking Quartz)

Vòng Đá Thạch Anh Khói tại Vonghopmenh với chất lượng cao cấp, Đá Thạch Anh Khói tự nhiên thật 100%, mang năng lượng mạnh mẽ. Thạch Anh Khói chiêu nạp những nguồn năng lượng tốt, kìm hãm những nguồn năng lượng tiêu cực để giúp mang lại cho chủ nhân nhiều bình an, may mắn và tài lộc.


Vòng đá thạch anh khói là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, cũng như công việc kinh doanh. Đá thạch anh khói mang lại sự thông tuệ, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn.
🔴 Là viên đá của tình yêu, thạch anh khói tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân.
🔴 Thạch anh khói được tượng trưng cho viên đá chỉ đường nên thường giúp chủ nhân có sự phân tích tốt. Việc đi thuyền bè, tàu biển người ta sẽ thường đem theo loại đá này để giúp mọi việc được suôn sẻ và giúp người đi thuyền bè bình an, may mắn.
🔴 Thạnh anh khói giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, tinh thần minh mẫn. Từ trường của đá thạch anh khói chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận, giúp lưu thông máu tốt, có thể giải trừ sự mệt mỏi ra khỏi cơ thể.
🔴 Thạch anh khói được xem là loại đá có khả năng đánh thức được siêu ý thức và tăng thêm tính linh cảm cho chủ nhân. Thạch anh khói cũng giúp kích thích trí tưởng tượng nên những người làm về nghệ thuật hay kinh doanh sử dụng sẽ rất tốt.
🔴 Trong phong thủy, thạch anh khói giúp chiêu nạp những nguồn năng lượng tốt, kìm hãm những nguồn năng lượng tiêu cực để giúp mang lại cho chủ nhân nhiều bình an, may mắn và tài lộc.

Đá thạch anh khói hợp với mệnh gì?

Đá thạch anh hồng hợp với người mệnh Mộc (tương hợp) và người mệnh Thủy (tương sinh).