2003 mệnh gì? tuổi gì? Tình duyên, sự nghiệp, vận mệnh ra sao?

2003 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì, hợp hướng nào? Theo triết học phương Đông, điều tối quan trọng là phải tính đến tuổi tác và tương lai. Vì chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh, công việc làm ăn và tình duyên của bạn. Cùng vonghopmenh.com tìm hiểu về phong thủy của những người sinh năm 2003 dưới đây nhé.

2003 mệnh gì 1

1. Sinh năm 2003 mệnh gì? 

Người sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc, nạp âm Dương Liễu Mộc tức gỗ cây Dương. Cây liễu có vẻ ngoài thanh tú, hoài cổ, nhưng bên trong lại vô cùng phức tạp, mạnh mẽ và đặc biệt là hay đa sầu đa cảm.

Những người sinh năm 2003 biết cách cư xử một cách điềm tĩnh, bác ái và vị tha. Họ thường có những suy nghĩ nội tâm, và ngay cả khi họ luôn tỏ ra có tinh thần tốt ở bên ngoài, thì bên trong họ vẫn ẩn chứa sự tuyệt vọng và u uất.

2. Sinh năm 2003 tuổi gì?

– Sinh năm 2002 là tuổi con Dê (Quý Mùi).

– Năm sinh dương lịch: từ ngày 1 tháng 2 năm 2003 đến ngày 21 tháng 1 năm 2004.

Người sinh năm 2003 được cho là thuộc cung Thiên Can Quý, Địa Chi Mùi (Quý Mùi). Trong đó Thiên Can Quý thuộc hành Thổ và Thiên Can Quý thuộc hành Thủy. Mệnh Thủy và Thổ là hai mệnh có quan hệ nghịch với nhau khi tính theo quy luật ngũ hành tương sinh.

Do đó, những người sinh năm Quý Mùi 2003 thường xuyên gặp phải nhiều thất bại và chông gai trong cuộc sống cá nhân và công việc, đặc biệt là trong tình yêu. Tuy nhiên, nếu bạn biết cố gắng, nỗ lực làm việc và có sự hỗ trợ của những người tốt, bạn vẫn có thể vượt qua mọi trở ngại và có một cuộc sống thành công.

3. Sinh năm 2003 hợp màu gì?

Người sinh năm 2003, mệnh Mộc hợp màu gì, sử dụng màu gì để mang lại nhiều may mắn nhất:

– Màu sắc hợp:

  • Màu bản mệnh: Xanh Lục (thuộc hành Mộc)
  • Màu tương sinh: Đen, Xanh Dương (thuộc hành Thủy)

– Màu kiêng kỵ:

  • Màu tương khắc: Trắng, Xám, Ghi (thuộc hành Kim)

Người sinh năm 2003 mệnh Mộc có mối quan hệ tương sinh với người sinh năm 2003 mệnh Thủy, theo âm dương ngũ hành. Điều này là do nước là nguồn dinh dưỡng liên tục hỗ trợ sự phát triển và hạnh phúc của cây trồng.

Người mệnh Mộc vì vậy phải ưu tiên sử dụng các màu của mệnh Thủy cũng như của mình như xanh lá cây, xanh lục, xanh da trời, xanh nước biển, xanh nõn chuối, đen.

Ngoài ra, bạn nên tránh sử dụng các màu như trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim và tương khắc với mệnh Mộc.

4. Sinh năm 2003 hợp con số nào?

  • Nam hợp các số: 6, 7, 8
  • Nữ hợp các số: 3, 4, 9

5. Sinh năm 2003 hợp hướng nào?

– Nam mạng

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

– Nữ mạng

+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

6. Sinh năm 2003 hợp tuổi nào?

Bạn nên chọn những tuổi sau đây cho công việc của mình: Ất Dậu, Quý Mùi, Đinh Hợi. Những người sinh năm 2003 được hưởng lợi về công danh và tài lộc của những tuổi này. Kinh doanh lâu dài sẽ sinh ra của cải và tích lũy tiền bạc nếu đi đôi với nhau. Cuộc sống gia đình từ đó cũng trở nên ấm cúng, đủ đầy, hạnh phúc hơn.

Nên chọn tuổi Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão cho ngày cưới của mình. Những người sinh năm Dê sẽ được hưởng lợi từ các mối quan hệ hài hòa nếu họ ở giữa những tuổi nàyvà có niềm vui trọn vẹn, những đứa trẻ hiền lành và ngoan ngoãn.

Nhâm Thìn và Canh Thìn là những tuổi đại kỵ. Những người này nên tránh làm ăn hoặc kết hôn với nhau vì nó sẽ mang lại cho họ những điều xui xẻo.

7. Tổng quan về tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

Tính cách : Cung hoàng đạo của những người sinh năm 2003 Quý Mùi thường có thái độ mềm mỏng, đặc biệt thích sự ổn định, không muốn nổi bật hay gây sự chú ý. Bạn thực sự may mắn nếu có thể làm quen với những người thuộc cung này. Người sinh năm 2003 được nhiều người yêu mến vì họ thường rất tận tâm, luôn lên kế hoạch trước và hết mình vì bạn bè.

Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực hết mình, con vật thuộc cung hoàng đạo này đôi khi phải hy sinh nhu cầu của bản thân để sống vì người khác, điều này thường khiến họ mắc phải nhiều nhược điểm. Tránh những tình huống xấu hổ và chịu tổn thất trong tuổi Mùi không bao giờ là điều dễ dàng, nhưng đừng để điều đó làm bạn mất đi nhiệt huyết.

Những người sinh năm Dê có tính cách thất thường, nhạy cảm, tốt bụng và rất nội tâm. Họ là những người cởi mở, nhân ái và thân thiện, họ có thể nhanh chóng chiếm được lòng tin của người khác bằng hành động của mình. Người tuổi Mùi có chí cầu tiến, là người khéo giao tiếp, sống có lý tưởng cao đẹp; tuy nhiên, đôi khi họ có thể cố chấp và hay phán xét.

2003 mệnh gì 2

Tình duyên:Tuổi Mùi khi bước vào cuộc sống thường rất khắt khe trong các mối quan hệ tình cảm. Trong khía cạnh này, họ cũng trải qua nhiều khó khăn. Con người cuối cùng phải chọn một cuộc sống hy sinh cao cả vì cuộc sống lâu dài đã cho họ một quan điểm rõ ràng về chủ đề tình yêu. Tuy nhiên, về vấn đề tình duyên, họ được phân ra thành 3 trường hợp theo lá số và vận mệnh của tuổi dê như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 7 hoặc 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi nếu bạn sinh vào những tháng tương ứng. Nếu bạn sinh vào một trong những tháng này – tháng 4, 5, 8, 11 âm lịch – thì cuộc đời bạn sẽ trải qua hai lần biến đổi về số mệnh và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hưởng trọn vẹn niềm vui và không có bất kỳ thay đổi nào về đường tình duyên.

Sự nghiệp:

– Tử vi nam mạng Quý Mùi 2003 nhận định rằng, vì sự thông minh, lanh lợi mà Quý Mùi có một quá trình hoạt động và chỗ đứng rất thành công trong nghề nghiệp. Ở tuổi 26, mỹ nam 2003 có khả năng thành danh rất cao. Và họ sẽ là những thành viên lỗi lạc của xã hội.

Từ năm 24 đến 30 tuổi, hạn chế làm giàu. Nam giới tuổi này thường phải làm việc chăm chỉ và vượt qua những trở ngại khi còn trẻ để đạt được thành công. Bởi vì khi còn trẻ bạn đã phải nỗ lực rất nhiều cho nghề thì khi lớn hơn mới có được sự bền vững.

– Tử vi nữ Quý Mùi 2003 nhận định về bản lĩnh và tài năng, vận trình sự nghiệp và công danh của họ đều xuất sắc. Ở tuổi 26, danh tiếng của kiều nữ 2003 đã được khẳng định. Và họ sẽ là những thành viên lỗi lạc của xã hội.

Từ năm 24 đến 30 tuổi, hạn chế làm giàu. Nữ mạng tuổi này thường cần phải nỗ lực và vượt qua một số thử thách khi còn trẻ thì mới có thể thành công. Bởi vì khi còn trẻ bạn đã phải nỗ lực rất nhiều cho nghề thì khi lớn hơn mới có được sự bền vững.

8. Phật bản mệnh của tuổi Quý Mùi 2003

Phật Tổ Như Lai Đại Nhật hộ mệnh năm Quý Mùi 2003. Chẳng khác nào cầm lá bùa may mắn trong lòng bàn tay khi bạn đang mang khuôn mặt của Phật Bản mệnh Như Lai Đại Nhật; nó hỗ trợ thân chủ giác ngộ trí tuệ, gõ cửa và đạt được thành công không chậm trễ.

9. Đeo đá phong thủy tuổi Quý Mùi 2003

Năm 2003 là năm Quý Mùi thuộc mệnh Mộc, nên Mặt Phật bằng Đá Thạch Anh Xanh (thuộc hành Mộc) là sự lựa chọn thích hợp nhất cho tương lai. Ngoài ra, Mặt Phật Đá Núi Lửa Đen (hành Thủy) là một lựa chọn tuyệt vời vì Thủy sinh Mộc rất tốt cho mệnh Thủy.

Vì sản phẩm ngọc phù hợp với mọi tôn giáo nên bạn có thể lựa chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật được chế tác từ Ngọc Bích hoặc Ngọc Bích.

Một sự lựa chọn khác là đeo Vòng phong thủy, nó sẽ giúp bạn kết nối với năng lượng tinh khiết của vũ trụ và thúc đẩy sự giàu có, sẽ mang lại vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc cho người đeo.

Màu xanh ngọc thuộc hành Mộc nên hợp với tuổi Quý Mùi 2003 vì tương sinh với mệnh.

Lựa chọn những chiếc vòng tay màu đen, xanh lam thuộc hành thủy vì những màu này tượng trưng cho mệnh của bạn.