Tướng mặt của người “Không đáng tin, trí trá, ngoan cố” – Hạn chế giúp đỡ kẻo rước họa vào thân

Xương mặt to, da mỏng

Những người có đặc điểm tướng mạo như vậy thường được cho là thiếu lòng nghĩa khí và sự hữu nghị, thường thể hiện sự không trung thành và sẵn sàng bỏ bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của họ. Dù bạn có hi sinh bao nhiêu đi nữa, họ vẫn không thể hài lòng và thậm chí có thể “đổi mặt” một cách không lường trước.

Hơn nữa, đây là những người thường giữ rất nhiều bí mật sâu trong lòng và có khả năng xuất sắc trong việc giả vờ trở thành người tốt. Loại người này thường khôn lừa gạt và có sự mưu mô sâu xa khó đoán. 4 Tướng mặt của kẻ bẩn tính "tuyệt đối tránh xa" - Góc Nhìn Việt

Khóe mắt dài, có nhiều nếp nhăn 

Đàn ông sở hữu khóe mắt dài, có nhiều nếp nhăn là những người đào hoa, thiếu chung thủy và có tính lăng nhăng. Đây cũng là người “hai mặt”, lúc trước có thể nói một kiểu nhưng ngay sau đấy có thể “trở mặt” và thay đổi 180 độ. Người đàn ông có tướng này là người khó tin, khó đoán, lại không có tính quân tử.

Nếp nhăn dưới mắt nói lên điều gì, làm thế nào để hết

Xương gò má ngang và nhô cao 

Đây là những người thường thích chi phối và khao khát quyền lực, luôn tự mình đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu, không ngần ngại cạnh tranh và thậm chí sử dụng những chiêu trò cao cấp để đạt được mục tiêu của họ. Nếu bạn gặp một người có đặc điểm như gò má ngang và nhô cao, đặc biệt là nếu đó là một phụ nữ, bạn cần luôn cảnh giác vì bất cứ lúc nào, họ có thể phản bội sau lưng. Đối với họ, quyền lực và danh vọng thường quan trọng hơn cả đạo đức và tình cảm.

Vận mệnh - Tướng số của đàn ông gò má cao - Coolmate

Khóe miệng vểnh lên và môi mỏng

Các đặc điểm tướng mạo này thường đi kèm với kiểu đàn ông dễ làm phụ nữ trải qua cuộc sống đau khổ, vì họ thường mang trong mình một tâm hồn oan trái và không bao giờ thỏa mãn. Họ hiếm khi biểu đạt lòng biết ơn và thiếu đi tình cảm lâu năm. Họ có khả năng sử dụng lời nói không hợp lý để bóp méo sự thật, thể hiện tính cách lạnh lùng và thiếu tình cảm, mục tiêu duy nhất của họ thường chỉ là chiến thắng hoặc đạt được mục đích cá nhân mà không quan tâm đến hậu quả.

Xem Tướng Môi Tròn, Môi Trề Dày Mỏng❤️️Con Trai, Con Gái