Nhìn ngón tay trỏ, ngó ra tính cách – Số hưởng thụ làm sếp, hay cực khổ làm công ăn lương?

Theo các chuyên gia phân tích ngón tay và tướng số học, việc xem xét ngón tay trỏ có thể làm lộ ra một phần tính cách cũng như tiền tài, đoạn đường cuộc sống của một cá nhân. Vậy bạn nghĩ sao về tương lai của mình?

Nhiều người cho rằng chỉ có sự phân tích chi tiết của đường chỉ tay mới có thể tiết lộ tính cách và dự đoán số mệnh trong tương lai. Tuy nhiên, các đặc điểm trên từng ngón tay cũng có thể tiên đoán những điều này. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu cách xem xét ngón trỏ và so sánh chúng trên ngón trỏ của mình. Nhiều người cho rằng

Ngón trỏ đạt chuẩn

Ngón tay trỏ đạt chuẩn là các đốt ngón tay bằng nhau, đầu ngón trỏ tròn và đầy đặn. Bạn thường nghĩ về mọi thứ xung quanh mình, là người có tham vọng và quyết tâm đạt được mục tiêu một khi đã đặt ra. Việc bạn cần làm là tiếp tục phát huy sự chăm chỉ, năng nổ của mình, có như vậy thì mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

3 giây nhìn ngón tay trỏ biết ngay tính cách, số làm sếp hay làm công ăn lương-2

Nếu ngón tay trỏ có phần trên khá dài

Chứng tỏ bạn là người rất siêng năng, làm việc chăm chỉ và nhiệt huyết với công việc. Bạn biết cách làm như thế để hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất và bạn luôn tự hào về tất cả những gì bạn đang có.

3 giây nhìn ngón tay trỏ biết ngay tính cách, số làm sếp hay làm công ăn lương-3

Ngón tay trỏ to béo 

Bạn rất có khả năng trở thành người lãnh đạo. Một khi ở trong một nhóm nào đó, bạn luôn rất nổi bật và trở thành thành đứng đầu nhóm.

3 giây nhìn ngón tay trỏ biết ngay tính cách, số làm sếp hay làm công ăn lương-4

Nếu sở hữu ngón tay trỏ thon nhỏ

Bạn là người rất lương thiện, sống nội tâm, có khả năng giao tiếp tốt với người khác.

3 giây nhìn ngón tay trỏ biết ngay tính cách, số làm sếp hay làm công ăn lương-5

Ngón trỏ hơi nghiêng

Bạn là người giàu cảm xúc và sáng tạo. Trong đầu bạn luôn là một “rổ” ý tưởng, nhưng mọi thứ sẽ không chỉ dừng lại ở ý tưởng mà bạn còn biết cách biến nó thành sự thật và thực hiện thành công.

3 giây nhìn ngón tay trỏ biết ngay tính cách, số làm sếp hay làm công ăn lương-6