NẾU TRONG NHÀ CÓ 6 “DẤU HIỆU” NÀY, HÃY CHÚ Ý – ĐỔI VẬN TÀI LỘC!

Người xưa luôn tin rằng 6 điềm lành này là báo hiệu gia chủ sắp đổi vận

1. Nhện giăng tơ🕷

Người xưa có câu: “Nhện giăng tơ, Thần Tài đến”. Nếu một ngày kia, bạn bước ra khỏi nhà mà thấy con nhện giăng tơ rủ xuống thẳng đứng. Điều này chứng tỏ thời gian tới, bạn sẽ được Thần Tài ban phát tài lộc, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.
Nhện xuất hiện trong nhà là điềm tốt hay xấu - Chuyển nhà tron gói giá rẻ

2. Chó vào nhà 🐕

Người ta thường nói câu: “Chó đến nhà thì sang”. Việc chó lạ chạy vào nhà thường được coi là điềm lành, báo hiệu cho việc người trong nhà sẽ gặp may mắn hoặc tài vận sẽ đến.
Chó vào nhà là điềm gì? Đừng vội mừng vì chưa chắc là điềm lành! | Phụ Nữ &  Gia Đình

3. Ong, chim, dơi làm tổ 🐝

Người xưa thường nói “đất lành chim đậu”. Ngoài ra, chim én và ong đều là những con vật mang tính dương, rất linh nên những con vật này xây tổ ở nhà chứng tỏ nhà có phong thủy tốt.
Đẹp sững sờ kiến trúc của những “kiến trúc sư” động vật - Tuổi Trẻ Online

4. Cổng nhà chắc chắn, vững chãi, không phai màu ⛩.

Cổng là nơi ra vào, hơi thở lưu thông, cũng có vai trò quan trọng trong Phong thủy và quyết định tài lộc của ngôi nhà. Nếu cửa của ngôi nhà có thể chịu được mưa gió trong nhiều năm và bền màu như cũ thì có nghĩa là phong thủy của ngôi nhà này đặc biệt tốt.
Phong thuỷ cổng nhà: Những yếu tố nào cần được gia chủ quan tâm?

5. Bướm bay vào nhà 🦋

Nhiều người tin tưởng loài bướm có thể ẩn chứa linh hồn của người đã chết, vì thế khi bươm bướm bay vào nhà chứng tỏ linh hồn người thân của họ trở về thăm nhà và đem lại những điều may mắn.
Bươm bướm bay vào nhà và những điều cần lưu ý

6. Cây khô héo bỗng đâm chồi nảy lộc🌱

Những mầm cây nảy mầm từ thân gỗ là chuyện bình thường nhưng cây khô héo lâu ngày mà cành lá bỗng đâm chồi nảy lộc chứng tỏ tài lộc của bạn sắp có biến động lớn trong thời gian tới. Gia chủ có thể gặp được nhiều điều may mắn trong sự nghiệp.
Hạt nảy mầm là gì? Dinh dưỡng và lợi ích | Vinmec