6 Cặp con giáp TUYỆT ĐỐI KHÔNG lấy nhau – Nghèo khổ cả đời, tứ bề xung khắc!

Cặp con giáp: Sửu – Ngọ

Những người tuổi Sửu thường khá “chính chuyên”. Con giáp này có tư duy đơn thuần, giản dị, nhưng lại khá đặt nặng vấn đề tiền nong nên làm việc rất chăm chỉ, cần cù. Con giáp này không chỉ mong muốn một cuộc sống ấm no hơn mà còn liên tục phấn đấu vươn lên, đòi hỏi bản thân và nửa kia lao động, làm việc không ngừng nghỉ để đời con, đời cháu có thể sống sung túc.
Tử vi thứ Tư ngày 30/6/2021 của 12 con giáp: Sửu đừng quá ôm đồm công việc,  Tuất có khoản tiền bất ngờ

Ngược lại, Ngọ là con giáp hoàn toàn không xem trọng tiền bạc, thích tự do tự tại, nay đây mai đó. Tôn sùng chủ nghĩa xê dịch, tiền bạc là phù du.

Sự kết hợp của hai tính cách hoàn toàn đối lập này ban đầu có thể giống như hai nam châm đang đối đầu. Tuy nhiên, theo thời gian, nó có thể dẫn đến sự xuất hiện của nhiều mâu thuẫn, cả trong cách nhìn về cuộc sống và phong cách làm việc. Vì vậy, nếu con giáp Sửu và Ngọ kết hôn, thường sẽ gặp khó khăn về tài chính. Một phần của đôi này có thể kiếm được nhiều tiền, nhưng phần còn lại thường tiêu pha một cách hoang phí, dẫn đến gia đình trải qua thời kỳ khó khăn và thiếu thốn. Đó chính là lý do tại sao họ được coi là một cặp đôi hoàn toàn không tương hợp và nên tránh kết hôn nếu có thể.

Cặp con giáp: Dần – Tỵ

Tương truyền “Dần, Thân, Tỵ, Hợi tứ hành xung”, nghĩa là người thuộc những con giáp này sẽ không được kếthôn với nhau.Nếu vẫn cố chấp kết hôn thì sẽ xung khắc, đại kị và gây ra nhiều tai vạ trong cuộc sống, thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến tính mạng.
Tử vi thứ Tư ngày 28/10/2020 của 12 con giáp: Dần đừng hoang phí, Tỵ kiếm  tiền dễ dàngĐiểm trừ lớn nhất đối cuộc hôn nhân của cặp đôi Dần – Tỵ này chính là ngay từ khi dọn về góp gạo thổi cơm chung đã phải gánh chịu vô vàn thị phi, sóng gió, bạn ít thù nhiều, tiền tài tiêu tán, kiệt quệ tan gia. Cặp đôi này càng bên nhau lâu thì tiền bạc càng rủ nhau đội nón ra đi dài dài, kiếm được bao nhiêu thì lại hao hụt càng khủng khiếp bấy nhiêu.

Cặp con giáp: Dậu – Tuất 

Tuổi Dậu Tuất không hợp nhau về tính cách. Chỉ cần nghe qua đã thấy, cặp đôi Dậu Tuất là hai con giáp đại kỵ. Xét về tính cách, những người tuổi Dậu rất thích hư vinh, ưa thể hiện, thích khoe mẽ, nịnh trên nạt dưới, hay ăn cháo đá bát, làm việc khuất tất. Điều đó lại hoàn toàn trái ngược với Tuất nghiêm minh, chính trực, trắng đen rõ ràng.

Sự khác biệt này sẽ càng thể hiện rõ ràng hơn khi họ về chung đôi, sống dưới một nhà. Kết hôn với nhau là sự lựa chọn sai lầm của cặp đôi Dậu – Tuất bởi lẽ tiền tài sẽ không bao giờ tụ lại trong gia đình họ. Mâu thuẫn vợ chồng bao nhiêu thì kinh tế càng suy sụp kiệt quệ bấy nhiêu, thậm chí là tụt dốc không phanh.

Tuổi Dậu Và Tuổi Tuất Có Hợp Nhau Không? Luận Giải 2022 - Trung Cấp Nghề  Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá

Cặp con giáp: Mão – Thìn 

Những người cầm tinh con mèo thường rất nhanh nhẹn, năng động, họ ghét tù túng bó buộc, thích bay nhảy, làm việc mình thích với người mình yêu. Nhưng một khi kết đôi với vợ/chồng người tuổi Thìn, Mão sẽ ngay lập tức vỡ mộng.

Mão sẽ cảm thấy nửa kia năng lực thua kém, khó bên nhau lâu dài, cộng thêm tính kiêu ngạo khó chiều, lòng dạ hẹp hòi, nói năng độc địa. Thìn cũng không thích người bạn đời, vợ/chồng tuổi Mão hơn mình, giỏi giang được nhiều người mến mộ nên tự phá tan nát gia đình. Người bạn đời vừa gây dựng được thứ gì, nửa kia sẽ phá tan, đạp đổ, nói xấu hoặc phá thối bằng mọi cách, thậm chí là tiêu xài sạch tài sản để cho bõ tức. Thế nên của chồng  nhưng là tội vợ, cặp đôi Mão – Thìn này sẽ chẳng bao giờ để được chút đồng tiền còm cõi nào trong nhà.

Chồng 1975, vợ 1976 hợp nhau không? – Đá quý Việt Nam

Cặp con giáp: Tý – Mùi

Chồng 1979, vợ 1984 hợp nhau không? – Đá quý Việt Nam

Những người tuổi thường Tý rất coi trọng tiền bạc. Còn người tuổi Mùi lại đặt sự nghiệp lên trên tất cả. Khi là đồng nghiệp, là người yêu, mâu thuẫn của cặp đôi này chưa nhiều, vẫn có thể tha thứ và bỏ qua cho nhau. Nhưng một khi đã kết hôn, chung sống dưới một mái nhà, mọi chuyện mới bắt đầu trở nên đáng sợ.

Cặp đôi này cực kỳ “hút” những chuyện tai vạ không đâu, tiền mất tật mang, gia đình hỗn loạn, người thì mất việc, kẻ thời ốm đau, bị tiểu nhân quấy phá, đâm bị thóc, chọc bị gạo liên tục. Tiền bạc cứ thế đội nón ra đi, không mấy khi tụ lại lâu dài cũng là vì những nguyên nhân ấy. Như vậy Tý – Mùi chẳng phải là một cặp con giáp xung khắc ư?

Cặp con giáp: Thân – Hợi 

Thân – Hợi cũng nằm trong top xung khắc “Dần, Thân, Tỵ, Hợi tứ hành xung” nên cặp đôi này lấy nhau sẽ rất khổ cực.

Hợi là con giáp luôn thích thú với việc “hóng hớt”, hay chõ mũi vào việc của người khác, dám làm nhưng không dám chịu trách nhiệm. Còn tính cách của Thân thì lại khá nhỏ mọn, hay để bụng những thứ vặt vãnh, luôn cằn nhằn, khá cứng đầu và bảo thủ.
Chồng 1983, vợ 1992 có hợp nhau không? – Đá quý Việt Nam

Tuy nhiên, bù lại thì những người tuổi Thân vẫn khá trung thực, chân thật. Những người cầm tinh con khỉ thuộc kiểu người thân lập thân, luôn tự đứng vững trong xã hội bằng khả năng của chính mình. Trái ngược hoàn toàn với Thân, người cầm tinh con lợn lại không thích làm việc nhóm bởi tính cách tự làm tự quyết, khó hòa hợp, không biết nhường nhịn.

Chính vì thế dù cặp đôi Thân – Hợi này dù đã là người một nhà đi chăng nữa nhưng chồng/vợ có khuyên nhủ gì thì người tuổi Hợi cũng vẫn sẽ bỏ ngoài tai. Đây chính là điểm yếu chí mạng khiến việc kinh doanh của cặp đôi này sớm đi vào ngõ cụt, làm ăn sa sút, mâu thuẫn ngày một tăng lên. Tiền tài ngày ngày hao hụt dần rồi tình cảm không như ban đầu cũng là điều dễ hiểu.

LỜI KẾT

Trên đây là thông tin về 6 cặp con giáp không nên lấy nhau kẻo vận xui đầy mình, gia đình không được hoà thuận. Tuy nhiên những nội dung trên chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo, bạn không nên quá áp đặt vào bản thân mình. Bởi điều quan trọng trong hôn nhân đó là sự yêu thương, thông cảm, chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau. Chúc bạn và nửa kia luôn hạnh phúc nhé!