VÒNG TRANG SỨC PHONG THỦY HỢP MỆNH

SỨC KHỎE – MAY MẮN – TÀI LỘC

Không chỉ là TRANG SỨC mà còn “tấm bùa” MAY MẮN đem lại VƯỢNG KHÍ cho người đeo hợp mệnh

>> Phong thủy Là Khoa Học Đã Được Kiểm Chứng

Hãy thử một lần đeo vòng phong thủy hợp mệnh, TỲ HƯU PHONG THỦY để thay đổi vận mệnh, đảm bảo sẽ làm bạn cảm thấy bình yên hơn, tự tin hơn trước mọi việc . Vòng Hồ ly tốt cho tình duyên, tình cảm vợ chồng gặp may mắn trong công việc

Tất cả vòng đá phong thủy đều đã được niệm cầu tài, lộc, an tại chùa rồi mới trao đến tay khách hàng để đem lại ý nghĩa phong thuỷ tốt

DANH MỤC SẢN PHẨM THEO MỆNH

đá phong thủy mệnh kim

MỆNH KIM

NỮ NAM
đá phong thủy mệnh thủy

MỆNH THỦY

NỮ NAM
đá phong thủy mệnh mộc

MỆNH MỘC

NỮ NAM
đá phong thủy mệnh hỏa

MỆNH HỎA

NỮ NAM
đá phong thủy mệnh thổ

MỆNH THỔ

NỮ NAM
BẤM ĐỂ XEM MỆNH TUỔI CỦA BẠN

Hầu hết khách hàng của Vonghopmenh đều cảm nhận thấy may mắn, hạnh phúc và thành công hơn khi dùng trang sức phong thủy đúng mệnh!

  Cảm nhận của khách hàng

khách hàng mệnh kim - khánh trần

Tôi cảm thấy tràn đầy sinh khí từ khi được Vonghopmenh tư vấn đeo vòng phong thủy đúng mệnh. Tôi nhận được hợp đồng nhiều hơn, thậm chí còn ký được hợp đồng đến 500.000$ mức hợp đồng lớn nhất từ trước đến giờ. Cảm ơn Vonghopmenh đã tư vấn cho tôi

Khánh Trần (mệnh Kim) / Direct – STcons Ldt, Co

Lúc trước mình là người duy vật. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu và được sự tư vấn của Vonghopmenh, mình đã đeo vòng tay phong thủy hợp với mệnh của mình. Từ đó mình cảm thấy người tràn đầy năng lượng, có sức lôi cuốn người khác và công việc sáng tạo hơn rất nhiều!

Linh Phạm (mệnh Kim) / Assistant – ChouSang JSC, Co

Cách đây 1 năm công việc kinh doanh thời trang của tôi lâm vào bế tắc, shop thời trang khách hàng lưa thưa, khách mua hàng online thì hay hoàn hàng, doanh số ngày càng sụt giảm. Từ ngày tôi đeo vòng đá hợp mệnh, tôi cảm thấy sáng suốt tinh thần, đưa ra những thay đổi trong chiến lược kinh doanh rất đúng đắn và kịp thời. Nhờ vậy thời gian gần đây tôi đã vực dậy cửa hàng và công việc đang rất thuận lợi! Rất cảm ơn Vonghopmenh đã tư vấn cho tôi!

Jonathan Phạm (mệnh Mộc) / Fashion business

khach hang menh moc jack huy nguyen

Công việc của mình là tư vấn và bán xe hơi, trước đây mình đã từng chán nản muốn bỏ nghề vì mình tư vấn cho rất nhiều khách nhưng không bán được cho khách ngày, thậm chí cả 3,4 tháng cũng không ra được sale. Mình đã nghĩ mình quá kém cỏi trong việc tư vấn, kinh doanh. Tình cờ chị bà con ở Đài Loan về chơi và bảo nhìn mình thiếu sinh khí không tư vấn bán hàng cho người khác được, và khuyên đeo vòng đá đúng mệnh. Mình tìm đến Vonghopmenh.com để nhờ tư vấn và mua 1 chiếc vòng tay hợp mênh. Từ khi đeo vòng mình cảm thấy người tràn trề năng lượng, tư vấn nhiệt huyết hơn, khách hàng từ đó cũng chốt được nhiều hơn. Giờ đây mình đã dư giã và sắm riêng cho mình 1 con xe mới cóng ^^

Jack Huy Nguyễn (mệnh Mộc) / Car business

Tôi sinh năm Quý Hợi, cung mệnh Thủy, được Vonghopmenh tư vấn, tôi đeo 2 vòng đá màu Trắng và Đen hợp với màu Tương Sinh và Tương Hợp với mệnh của mình. Những ngày đầu tôi còn hoài nghi, tuy nhiên sau 1 tháng tôi cảm giác nhiều may mắn đến thật bất ngờ, năng lượng thật tràn trề, giờ đây tôi rất tự tin trong việc điều hành của mình!

Duy Khoa (mệnh Thủy) / Quản lý công ty du lịch

Trải qua công việc thợ xây dựng hơn 10 năm, công việc cực nhọc nhưng đồng lương không được bao nhiêu. Kể từ khi được người bạn mách nước mua vòng phong thủy và đeo để thay đổi vận mệnh, tôi tìm đến Vonghopmenh để nhờ tư vấn dùng mệnh phong thủy của mình. Kể từ khi đeo vòng tôi cảm thấy con người bản lĩnh hơn, sáng suốt hơn; tôi quyết tâm tách riêng để nhận thầu công trình, công việc bắt đầu hanh thông và thuận lợi. Ngoài sự nỗ lực, quyết tâm thì không quá khi nói vòng đá để truyền nguồn năng lượng cho tôi có được như ngày hôm nay! Xin cảm ơn Vonghopmenh rất nhiều, hi vọng shop sẽ mang điều tốt đẹp này đến cho mọi người.

Nam Cường (mệnh Thủy) / Thầu xây dựng

khách hàng mệnh mộc - Tiến Hải

Là một chuyên viên, tôi không quá nhiều áp lực trong công việc. Tuy nhiên tôi cảm thấy áp lực trong các mối quan hệ đồng nghiệp cùng phòng, mọi người ganh đua nhau, tôi thậm chí còn không chào hỏi, đi ăn cùng các đồng nghiệp. Tôi cảm thấy bực bội từ các lời nói xấu sau lưng. Từ ngày tôi đeo vòng tay phong thủy của Vonghopmenh, tôi nhận thấy mình bắt đầu thân thiện hòa đồng hơn với mọi người, bản thân hòa nhã hơn và người lúc nào cũng tràn đầy sinh khí!

Tiến Hải (mệnh Mộc) / Công chức nhà nước

khách hàng mệnh thủy - Phương Anh

Tôi làm kế toán cho công ty xây dựng. Công việc của tôi đòi hỏi phải tính toán tĩ mĩ, do đó tôi rất căng thẳng, đầu óc nhiều lúc quay cuồng, người rất thiếu sức sống. Tôi được người quen giới thiệu mua vòng phong thủy tại Vonghopmenh.com. Nhờ được tư vấn tận tình, tôi đã mua được vòng đúng mệnh của mình. Ngay từ những ngày đầu đeo vào, tôi đã cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể giúp tôi cân bằng trí óc hơn rất nhiều. Đến này đã đeo được hơn 3 tháng, tôi cảm thấy tinh thần lạc quan, thỏa mái không còn cảm giác áp lực như trước nữa! Cảm ơn Vonghopmenh rất nhiều!

Phương Anh (mệnh Thủy) / Kế toán